TRƯỜNG MẦM NON NÉT HOA

Thông điệp từ Ban Giám Hiệu

Trong xu hướng phát triển chung của nền giáo dục Việt Nam, ngành học Giáo dục mầm non luôn chú ý đến sự phát triển cho trẻ về mọi mặt, giúp hình thành cho trẻ một nhân cách tốt. 

Trường Mầm non Nét Hoa đã áp dụng Chương trình giảng dạy của Singapore kết hợp với Chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, vận dụng các phương pháp giảng dạy sư phạm để giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, tạo dựng một môi trường thân thiện, một không gian học tập thoải mái, một khung cảnh vui chơi an toàn mà trong đó, mỗi học sinh là một chủ thể được thương yêu, chăm sóc và giáo dục một cách tốt nhất. 


Tiết học Anh văn của các bé với Giáo viên bản ngữ
Với thông điệp: “Yêu thương cho bé, niềm tin cho mẹ”, Trường Mầm non Nét Hoa luôn luôn đi bên cạnh, dìu dắt, hướng dẫn và hỗ trợ các bé từ những bước chân đầu tiên để các bé có thể vững vàng hơn khi bước vào cuộc sống sau này. 

Ban Giám Hiệu thân ái gởi đến các bé mầm non đang học tại trường lời chúc tốt đẹp về sức khỏe và tinh thần. Nhà trường mong rằng những năm tháng học tập ở đây sẽ là là thời gian thoải mái, tươi vui và hạnh phúc nhất của các em. 

Trân trọng.

 

Subscribe to our Newsletter

Liên hệ hỗ trợ

Email: nethoaedu@gmail.com

Đối tác của chúng tôi