TRƯỜNG MẦM NON NÉT HOA

Giới thiệu chung

   Mỗi đứa trẻ ra đời là niềm hạnh phúc vô biên của những bậc làm cha, làm mẹ. Trải qua những tháng ngày được ôm ấp trong vòng tay yêu thương của gia đình ,...rồi cũng đến lúc đứa trẻ được đưa đến trường để qua đó trẻ được phát triển toàn diện hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. 
    Đây là lúc mà các bậc cha mẹ luôn trăn trở làm sao tìm được cho con mình một ngôi trường tốt nhất để gởi gắm đứa con thân yêu của mình, được nhìn thấy con mình khỏe mạnh, thông minh, phát triển cân đối luôn là ước mơ của các bậc phụ huynh.


Bé học Anh Văn với Giáo viên bản ngữ
   Hiểu được điều đó, tập thể Giáo viên – Nhân viên của trường Mầm Non Nét Hoa đã cùng nhau xây dựng nên một môi trường giáo dục an toàn – thân thiện – tận tâm phát triển với phương châm “Yêu thương cho bé, niềm tin cho mẹ”.
   Nhà trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội và thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về thế giới xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống cần thiết, được học những điều hay, những thói quen tốt trong cuộc sống. Đó chính là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Bé học làm Sushi
   Chúng tôi hiểu rằng, phụ huynh cũng rất mong muốn con mình được học tập trong một môi trường sư phạm an toàn. Đó cũng là lý do để chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, được đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non và hội đủ các yếu tố Tâm - Tầm - Tài 
   -  Tâm: tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, cùng chia sẻ khát vọng và nỗ lực để xây dựng nền giáo dục mầm non tốt nhất cho thế hệ trẻ.
   -  Tầm: có tư duy về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và tự hoàn thiện bản thân.
   -  Tài: có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.
   Đưa trẻ đến với trường Mầm Non Nét Hoa, chúng tôi tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.

 

Subscribe to our Newsletter

Liên hệ hỗ trợ

Email: nethoaedu@gmail.com

Đối tác của chúng tôi