TRƯỜNG MẦM NON NÉT HOA

Chương trình Tiếng Anh

    Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khả năng bắt chước, phản xạ, tiếp thu và ghi nhớ ngôn ngữ của trẻ đặc biệt tốt trong giai đoạn 3-12 tuổi. Không như nhiều mẹ tưởng rằng bé chưa rành mặt chữ tiếng Việt làm sao học tiếng Anh. Thực tế bé không học theo kiểu “suy nghĩ”, viết từ hay “dịch từ Việt sang Anh” như mẹ tưởng mà phản xạ một cách hết sức tự nhiên, thuần thục như một em bé nước ngoài, nếu được đặt vào môi trường giáo dục phù hợp. 
Tiết học Anh văn của các bé 
    Các nghiên cứu cho thấy trẻ ở độ tuổi này có thể học và tiếp thu tới 6 ngôn ngữ khác nhau, bên cạnh đó học ngôn ngữ sớm còn giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mang lại lợi ích về việc phát triển ngôn ngữ sau này. Yêu thích và quen thuộc với tiếng Anh từ nhỏ, trẻ như được trang bị một nền tảng ngôn ngữ vững vàng. 
Tiết học Anh Văn của các bé
    Tại Nét Hoa, chương trình tiếng Anh do giáo viên bản ngữ (Âu/Mỹ) có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Với từng chủ đề phù hợp với từng lứa tuổi dựa trên bộ sách “Little Friend và First Friend” của nhà xuất bản của Nhà xuất bản Đại học Oxford, kết hợp với chương trình tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non do nhà trường biên soạn, Bé sẽ được tham gia vào một môi trường Anh ngữ sinh động với các bài hát, những bộ phim hoạt hình, những điệu nhảy vui nhộn, những hoạt động mỹ thuật thú vị và những bài học giàu hình ảnh. Tất cả sẽ kích thích bé chủ động tham gia, lắng nghe, bắt chước và lặp lại. Bằng cách đó, tiếng Anh sẽ tự nhiên đi vào trong trí não của bé mà bé không có cảm giác “bị học”.

Ban Giám Hiệu.

 

Subscribe to our Newsletter

Liên hệ hỗ trợ

Email: nethoaedu@gmail.com

Đối tác của chúng tôi