TRƯỜNG MẦM NON NÉT HOA

Tư duy logic

MỞ KHÓA SỨC MẠNH TRÍ TUỆ
VỚI TOÁN TƯ DUY
Toán tư duy mang lại lợi ích gì cho bé? 
-  Toán tư duy giúp nâng cao kết quả học tập, cân bằng hai bán cầu não của bé, tăng khả năng xử lý thông tin, tăng sự tự tin và khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ - sáng tạo. Với tất cả những lợi ích mà toán tư duy đem lại.

“Bé và Ba cùng nhau tham gia trải nghiệm học thử Toán Tư Duy tại Học viện Shining Stars Academy”
- Bé sẽ được làm quen với số học, trật tự dãy số, quy luật chuỗi, số và số lượng, phép cộng và phép trừ, hình học 2D và dựng hình học 3D, thời gian trên đồng hồ, đo lường diện tích, chu vi, chiều cao, câng nặng, tư duy logic và thuật toán. Mỗi bài học đều có các học cụ hỗ trợ, giúp bé tiếp thu được bài học một cách hiệu quả và thích thú nhất. Các cô sẽ tiếp cận được năng lực tư duy toán học của bé, biết được con đang cần rèn luyện thêm gì và cần phát huy những gì để xây dựng những bài học tốt nhất để con yêu thích học toán hơn và ứng dụng toán học vào cuộc sống

“Cô giáo đang hướng dẫn cho các bạn chơi Sudoku dạng hình ảnh”
  
“Hai bé đang chơi đùa với những con số”
   
“Trường mầm non Nét Hoa cung cấp những học cụ tối ưu nhất để bé tiếp cận toán tư duy”

Sau khi tham gia lớp Toán Tư Duy chắc chắn Ba Mẹ sẽ kinh ngạc về khả năng tính toán tiến bộ vượt bậc của bé, không chỉ đạt được thành tích tốt trong môn toán mà bé còn đạt kết quả tốt trong tất cả các môn học khác nữa cơ.

Qua phương pháp học chủ động mang tính thực tiễn cao của Toán tư duy, các bé sẽ được trang bị những kỹ năng thiết thực có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.
-  Phát triển khả năng đặt câu hỏi & suy luận logic, từ đó hình thành tư duy phân tích phản biện
-  Hình thành & phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề một cách linh hoạt & ra quyết định, nhờ đó phát triển trí sáng tạo
-  Biết cách hiện thực hóa các ý tưởng theo một quy trình khoa học, giúp trẻ phát triển tư duy hành động thực tiễn.
-  Phát triển đa trí thông minh, kích thích tối đa sự phát triển đồng đều của cả 2 bán cầu não cũng như sự phát triển thể chất để hình thành trí thông minh toàn diện.
Trường mầm non Nét Hoa liên kết cùng với Học viện Shining Stars Academy đưa bộ môn này vào chương trình dạy của Nét Hoa. 

 

Subscribe to our Newsletter

Liên hệ hỗ trợ

Email: nethoaedu@gmail.com

Đối tác của chúng tôi