TRƯỜNG MẦM NON NÉT HOA

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của Nét Hoa được thiết kế để giúp trẻ xây dựng một nền tảng về thể chất và tinh thần mạnh khỏe, tươi vui, đồng thời bước đầu hình thành những giá trị, kỹ năng và nhân cách cần thiết và phù hợp với yêu cầu của gia đình, cộng đồng và chuẩn bị sẵn sàng cho việc trẻ vào lớp 1.


Chương trình học của trường được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục và được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau và đặc biệt là với sự phát triển của riêng từng bé. Tất cả các nội dung bài tập trên lớp như làm quen với toán, chữ số, thí nghiệm khoa học vui, … sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng trẻ và có kế hoạch phát triển từng cá nhân hiệu quả nhất.
Đội ngũ giáo viên của Nét Hoa thường xuyên trao đổi, chia sẻ tình hình phát triển của các bé với phụ huynh và mỗi tuần đều gửi báo cáo định kỳ qua email để giúp các cha mẹ nắm được sự phát triển của con mình và phối hợp cùng trường trong việc giáo dục, rèn luyện các bé.

Chương trình phát triển thể lực

Bên cạnh việc phát triển nhận thức, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ, … việc phát triển thể lực và sức khỏe cho bé cũng là một trong những mục tiêu quan trọng của Nét Hoa. Với mục đích giúp bé khỏe mạnh, dẻo dai, hạn chế được các nguy cơ bệnh tật, trường có tổ chức cho mỗi lớp học 2 buổi lớp múa hiện đại mỗi tuần.

Chương trình hè

Chương trình hè của Nét Hoa diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Bên cạnh các nội dung làm quen với toán, chữ cái, rèn chữ đẹp, Anh văn, múa hiện đại,… nhà trường còn tổ chức thêm các lớp học năng khiếu như mỹ thuật, võ thuật và cho trẻ tham quan những điểm vui chơi, giải trí thú vị trong suốt 3 tháng hè.


 

Subscribe to our Newsletter

Liên hệ hỗ trợ

Email: nethoaedu@gmail.com

Đối tác của chúng tôi